An ninh - Quốc phòng

null Toà án nhân dân huyện Nam Đàn triển khai công tác toà án năm 2021

content:

Sáng ngày 14/1, Toà án nhân dân huyện Nam Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trần Ngọc Sơn-TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh, Trần Thị Hiên-Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. 

 

( Các đ/c đại biểu về tham dự hội nghị )

( Báo cáo tổng kết công tác tòa án năm 2020 )

( Lãnh đạo tòa án nhân dân tỉnh về tham dự hội nghị )

( Các đ/c được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tòa án )

Được sự quan tâm chỉ đạo của Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An, Huyện uỷ Nam Đàn, sự phối hợp của các ban, ngành, UBND các cấp, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ công chức và người lao động, trong năm qua Toà án huyện Nam Đàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Năm 2020,Toà án huyện đã giải quyết 394/409 vụ, việc, trong đó giải quyết 64 vụ án hình sự, 306 vụ dân sự,...Kết quả công tác của Toà án góp phần quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

( Tòa án nhân dân Huyện Nam Đàn được Tòa án nhân dân tối cao tặng Bằng khen )

( Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Toàn án nhân dân Tỉnh tặng giấy khen )

Cùng với triển khai công tác toà án năm 2021, lãnh đạo Toà án tỉnh và Huyện uỷ Nam Đàn đã có ý kiến phát biểu, chỉ đạo hội nghị. Đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong năm 2020, đề nghị cán bộ, công nhân viên, người lao động Toà án nhân dân huyện Nam Đàn tiếp tục khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Dịp này, 2 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Toà án, tập thể Tòa án nhân dân huyện Nam Đàn được Tòa án tối cao tặng bằng khen, 5 cá nhân được Tòa án nhân dân tỉnh tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác xét xử năm 2020. Hội nghị cũng đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hoà giải viên Toà án huyện cho 3 đồng chí./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )