An ninh - Quốc phòng

null Lãnh đạo Huyện Nam Đàn Thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn Huyện Kỳ Sơn

content:

Nhân kỷ niệm 62  năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân, đoàn lãnh đạo huyện Nam Đàn do các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoa-TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Hồng Sơn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu  Quốc tế Nậm Cắn, Kỳ Sơn.

( Của khẩu Quốc tế Nậm Cắn - Kỳ Sơn )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn lên tặng quà trên chốt phòng chống dịch covid 19 )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn ân cần thăm hỏi động viên các chiến sỹ trực trên chốt )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn trao tặng quà cho các chiến sỹ trực trên chốt )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn trao lẵng Hoa chúc mừng Đồn biên phòng Nậm Cắn Kỳ Sơn )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn trao tặng quà, chúc mừng Đồn biên phòng Nậm Cắn Kỳ Sơn )

( Lãnh đạo Huyện Nam Đàn trao tặng số tiền ủng hộ các Trường học trên địa bàn Nậm Cắn Huyện Kỳ Sơn )

Là đơn vị kết nghĩa, trong nhiều năm qua, đây là hoạt động thường niên nhằm thắt chặt tình đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền nhân dân huyện Nam Đàn với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc Tế Nậm Cắn. Ngoài hoạt động giao lưu hàng năm giữa lãnh đạo huyện với Đồn Biên phòng, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện Nam Đàn như Huyện đoàn, Hội Phụ nữ huyện thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa như trao tặng quà cho các em học sinh, giúp đỡ người dân Nậm Cắn phát triển kinh tế. Đây là những hoạt động góp phần động viên, thắt chặt hơn nữa tình cảm,  tinh thần đoàn kết với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

( Các Đại biểu về tham dự buổi tọa đàm )

Dịp này, lãnh đạo huyện Nam Đàn đã trực tiếp trao tặng 30 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, 40 triệu đồng cho 4 trường học địa bàn Nậm Cắn từ bậc mầm non đến bậc Trung học cơ sở./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )