An ninh - Quốc phòng

null Nam Đàn - đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

content:

 

Ngày 13/1, tại Ban CHQS huyện, UBND Huyện Nam Đàn tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 

 

Trong đợt này, huyện Nam Đàn đón nhận 152 quân nhân xuất ngũ. Đây là những quân nhân lên đường nhập ngũ từ tháng 3/2018, học tập và công tác tại các đơn vị thuộc Lữ đoàn 414  QK4, Bộ Tham mưu QK4; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Lữ đoàn 134 Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc… Qua quá trình rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực học tập, rèn luyện; nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không có quân nhân vi phạm kỷ luật, nhiều đồng chí được các đơn vị khen thưởng và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, các Đ/c lãnh đạo huyện, Thủ trưởng BCHQS huyện đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã đành được, đồng thời mong muốn, trở về địa phương các Đ/c tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đặc biệt tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia công tác xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Bác ngày càng giàu đẹp, văn minh. Dịp này HU –HĐND –UBND-UBMTTQ huyện đã trao tặng mỗi chiến sỹ một món quà nhỏ nhằm động viên khích lệ tinh thần, qua đó chúc các chiến sỹ đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình người thân./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )