An ninh - Quốc phòng

null Huyện Đoàn Nam Đàn Chương trình sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

content:

    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 15/5/2022, Huyện Đoàn Nam Đàn đã tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị “nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

 

 

 

 

     Tham dự về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có đồng chí Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Trần Thị Hiên – Phó Bí thư TT Huyện ủy, cùng các đồng chí UV BTV Huyện ủy, đại diện các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở, Tổng phụ trách Đội các trường học.

 

 

 

 

 

     Tại chương trình, ĐVTN huyện nhà đã được nghe nói chuyện về thời thanh niên của Bác cũng như những tình cảm, lời dạy của Bác dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.

     Cũng tại chương trình, BTV Huyện đoàn đã phát động cuộc vận động ủng hộ sơn, sữa dòng chữ “ đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”; ký kết chương trình phối hợp giữa Huyện đoàn với HTX Sen quê Bác; trao thưởng Bằng Khen, Giấy khen của TW Đoàn, Tỉnh đoàn và Huyện đoàn cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chiến dịch số hóa dữ liệu, cũng như triển khai tham gia các cuộc thi do tổ chức đoàn phát động.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )