null Cơ quan Huyện ủy và Viện kiểm sát nhân dân huyện trao quà tết tại xã Nam Hưng

content:

Sáng ngày 29/1, Đoàn lãnh đạo cơ quan Huyện ủy và Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Đàn đã tổ chức trao quà tết cho 24 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Hưng. Đồng chí Nguyễn Thạc Âu -UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn.

( Đ/c Nguyễn Thạc Âu - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và các đ/c lãnh đạo Huyện ủy trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Nam Hưng )

( Lãnh đạo VKSND Huyện trao quà tết cho các hộ nghèo tại xã Nam Hưng )

 Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, cơ quan Huyện ủy và Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Đàn đã phát động cán bộ, công nhân viên chức người lao động ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương. Theo đó, Cơ quan Huyện ủy đã trao 20 suất quà và Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện đã trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về được các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nam Đàn thực hiện chung tay để người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền ấm áp.

Dịp này, cơ quan Huyện ủy cũng đã trao tiền hỗ trợ cho em Trần Văn Dũng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hùng Tiến. Em Dũng là trường hợp mà Cơ quan Huyện ủy nhận hỗ trợ mỗi tháng 500 ngàn đồng theo mô hình học và làm theo Bác./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )