null Nam Đàn triển khai nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn năm 2020

content:

 

Sáng ngày 13/1, Nam Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ hoạt động trọng tâm năm 2020.

( Toàn cảnh hội nghị )

( Các đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện về tham dự )

( Các tập thể được các cấp khen thưởng )

( Các cá nhân được các cấp khen thưởng )

Các cấp công đoàn đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân các dịp lễ, tết và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân viên chức lao động và hoạt động xã hội luôn được chú trọng và nâng cao. Thường xuyên thăm hỏi động viên giúp đỡ tặng quà  đoàn viên trong lúc ốm đau hoạn nạn. Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng quỹ “Mái ấm công đoàn”, Nam Đàn đã quyên góp được hơn 92 triệu đồng, nhân dịp tết nguyên đán đã trao quà  cho 80 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 30 triệu đồng, v.v…Bên cạnh đó, các cấp công đoàn luôn quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương  của Đảng, chế độ chính sách pháp luật của Nhà nước. Gắn việc Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các phong trào thi đua yêu nước; đặc biệt là đợt thi đua chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn Nghệ An, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiều đơn vị liên đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, v.v…

Dịp này,Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua cho 1 tập thể và 1 cá nhân, 8 tập thể và 11 cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen; 7 tập thể, 12 cá nhân được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )