null Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Dân vận, UB MTTQ và các đoàn thể huyện để triển khai công tác phòng, chống dịch

content:

Sáng ngày 20/8, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với Ban Dân vận, UB  MTTQ và các đoàn thể huyện để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn. Đồng chí Trần Thị Hiên – Phó Bí thư TT Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Duy Thảo- UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đ/c trong Thường trực UB MTTQ huyện, Trưởng các đoàn thể huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

 

 

 

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Dân vận, Khối MTTQ và các đoàn thể huyện đã báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua, cũng như những đề xuất, kiến nghị thời gian tới để công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn được thực hiện có hiệu quả, nhất là khi Nam Đàn thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 

 

 

Xác định việc tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ chính trị cấp bách, cần tập trung thực hiện một cách quyết liệt, đồng bộ. Trên cơ sở đó, Ban Dân vận, Khối MTTQ và các đoàn thể huyện đã và đang triển khai nhiều hoạt động tích cực, kịp thời, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới như: Tuyên truyền chủ trương, quy định, biện pháp phòng, chống dịch; phát động phong trào phát hiện, tố giác tội phạm, người nhập cảnh trái phép, không chấp hành nghiêm cách ly; kêu gọi vận động quyên góp tiền, hiện vật…

 

Từ những việc làm kịp thời, thiết thực, hiệu quả của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã góp phần quan trọng cùng với cấp ủy Đảng, Chính quyền và cả hệ thống chính trị thực hiện tốt công tác phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.

 Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Hiên – Phó Bí thư TT Huyện ủy đánh giá cao nỗ lực của Ban Dân vận, khối MTTQ và các hội, đoàn thể huyện trong công tác phòng chống dịch. Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy yêu cầu các đơn vị trong khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, bám sát cơ sở; nâng cao hiệu quả công tác tham mưu; phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid -19, góp phần để huyện Nam Đàn cùng cả tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

    ( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )