null Xã Kim Liên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng tròn 90 Mùa Xuân

content:

         Đêm ngày 20-1-2020, tại sân vận động Làng Sen xã Kim Liên, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim liên tổ chức giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng Xuân.

          Về tham dự buổi lễ có đ/c Vương Hồng Thái - UVBTV, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo KDT Kim Liên, lãnh đạo các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn, các trường tiểu học, trung học cơ sở Kim Liên về tham dự.

         

 

 

 

 

 

 

       Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả hơn 15 tiết mục đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ đến từ các trường học, khu di tích Kim Liên, các đơn vị bộ đội, công an đóng trên địa bàn xã biểu diễn, được đầu tư dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, có giá trị cao về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng, thể hiện tấm lòng, tình cảm và ý thức trách nhiệm của người dân Kim Liên hướng về Đảng kính yêu, Bác Hồ vĩ đại và chào đón mùa xuân mới Canh Tý năm 2020. Các tiết mục đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới.

          Cũng tại đêm giao Ban tổ chức đã trao quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đây là số tiền mà ban tổ chức đã kêu gọi lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Kim Liên quyên góp và ủng hộ, nhằm giúp các gia đình hộ nghèo vơi bớt khó khăn, để đón một mùa xuân vui tươi và ấm áp, với hi vọng về một năm mới nhiều may mắn và thành công./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )