null Tập huấn truyền thông các chuyên đề thực hiện mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

content:

    Sáng ngày 10/6 Hội LHPN huyện Nam Đàn phối hợp với Trung tâm tiết kiệm năng lượng- Sở Công thương tổ chức tập huấn truyền thông các chuyên đề thực hiện mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

    Tham dự có các đồng chí: Mai Anh Tuấn- Phó Giám đốc Trung tâm tiết kiệm năng lượng- Sở Công Thương; Phạm Thị Hải – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí trong BTV hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện, cùng 150 hội viên Phụ nữ các xã Nam Lĩnh, Nam Xuân và Nam Anh.

 

 

 

 

 

 

 

    Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được cán bộ Trung tâm tiết kiệm năng lượng – Sở Công Thương, Cán bộ Phòng an toàn Điện lực Nam Đàn triển khai các nội dung như: Tập huấn về an toàn trong sử dụng điện tại hộ gia đình; Hướng dẫn các kỹ năng về sử dụng các phương tiện, thiết bị tiết kiệm năng lượng trong gia đình. Hướng dẫn các tình huống dễ dẫn đến tai nạn về điện, nhận diện các mối nguy hiểm về điện và biện pháp phòng tránh, các hành vi bị nghiêm cấm…

    Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã triển khai nội dung truyền thông chính sách, pháp luật bảo vệ phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng và truyền thông phòng chống xâm hại trẻ em.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )