null Đồng chí Nguyễn Đức Trung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Kim Liên

content:

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ Nhất (16/6/1957-16/6/2022), chiều ngày 15/6/2022, đồng chí Nguyễn Đức Trung- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5 tại Đảng bộ xã Kim Liên.

Cùng dự, về phía tỉnh có đồng chí: Lê Quốc Khánh- Phó trưởng Ban TT Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Nam Đàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoa-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Hiên- Phó Bí thư TT Huyện ủy, cùng các đồng chí UV BTV Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, các đồng chí cán bộ chỉ đạo vùng, điểm Kim Liên.

 

 

 

 

Vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng lần này tại Đảng bộ xã Kim Liên có 11 đồng chí, trong đó: 3 đồng chí được trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao Huy hiệu 50, 40 và 30 tuổi Đảng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, đã góp phần cùng với Đảng, Nhà nước và nhân dân xây dựng quê hương Kim Liên trở thành 1 trong 2 xã nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An. Đón nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự lớn của bản thân các đồng chí, cũng là niềm vui chung, niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, quê hương; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, mẫu mực trong cuộc sống và tiếp tục có đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho Đảng, xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh./.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )