null Nam Đàn CLB Thầy thuốc trẻ khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân

content:

Sáng ngày 18/7, tại Trạm y tế xã Nam Cát, CLB thầy thuốc trẻ huyện Nam Đàn phối hợp với Huyện đoàn, Đoàn xã Nam Cát tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân.

Với đội ngũ y, bác sĩ trẻ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong CLB thầy thuốc trẻ huyện Nam Đàn đã tiến hành khám, tư vấn, tạo lập hồ sơ sức khỏe cá nhân cho hơn 200 người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, hộ nghèo. Cùng với khám, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng, cấp 100 túi thuốc gia đình, đoàn đã hướng dẫn phương pháp điều trị một số bệnh thông thường; đồng thời tư vấn, hướng dẫn cách phòng chữa một số bệnh thường gặp, nhất là trong thời tiết nắng nóng.

 

 

 

 

 

Với mục đích chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe nhân dân, những chương trình khám chữa bệnh nhân đạo của CLB thầy thuốc trẻ huyện Nam Đàn tổ chức đã góp phần chăm sóc sức khỏe cho những người chính sách, có công với cách mạng. Đây là một trong những hoạt động từ thiện mang tính nhân văn sâu sắc, là cơ hội để đoàn viên thanh niên và đội ngũ thầy thuốc trẻ thể hiện được vai trò xung kích của tuổi trẻ đối với cộng đồng./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )