null Xuân Hòa; Trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt

Thực hiện chủ trương hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về xây dựng nhà ở , sáng 2/12/2020, Đảng ủy- chính quyền- MTTQ và các đoàn thể xã Xuân Hoà đã trao đợt 1 số tiền 25. 000.000₫ của công ty CP TUYNEL Xuân Hoà cho hộ nghèo là  chị Nguyễn Thị Khoa xóm Hồng Sơn. Đây là nghĩa cử cao đẹp phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, động viên các hộ nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí Trần Hồng Khuông đã chân thành cảm ơn ông Phan Quang, giám đốc công ty CP TUYNEL Xuân Hòa đã đồng hành cùng chương trình. Đảng ủy, chính quyền, MTTQ xã Xuân Hoà tiếp tục xin nhận những sự ủng hộ cho người nghèo để lan toả những hành động và nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

Đại diệnĐảng ủy- chính quyền- MTTQ và các đoàn thể xã Xuân Hoà đã trao đợt 1 số tiền 25. 000.000₫ của công ty CP TUYNEL Xuân Hoà cho hộ nghèo là  chị Nguyễn Thị Khoa xóm Hồng Sơn

Đảng ủy- chính quyền- MTTQ và các đoàn thể xã Xuân Hoà kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình nhà tình nghĩa