null Thị Trấn Nam Đàn tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ Thị Trấn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/3, Hội LHPN Thị Trấn Nam Đàn đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ Thị Trấn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Hải-HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Nguyễn Hồ Bá- HUV, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch.

Đ/c Phạm Thị Hải-HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị )

( Lãnh đạo Hội LH phụ nữ Huyện trao quà chúc mừng Đại hội )

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Thị Trấn Nam Đàn khóa XVIII,  đặc biệt sau sáp nhập, hệ thống tổ chức Hội không ngừng được củng cố và phát triển, đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ đoàn kết, thống nhất, nhiệt tình, tâm huyết với phong trào. Tuy đại dịch COVID-19 tác động không nhỏ tới hoạt động và đời sống của hội viên, nhưng các cấp hội đã khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, thực hiện có hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng tâm với nhiều kết quả nổi bật. Tiêu biểu là thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đã giúp đỡ con giống, ngày công, tập huấn khoa học kỹ thuật với số tiền 57 triệu đồng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân; quyên góp 130 triệu đồng ủng hộ cuộc vận động “Mái ấm tình thương”; tổ chức 13 đợt quyên góp, thu gom phế liệu thu được số tiền gần 13,5 triệu đồng giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn; quyên góp 159 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai v.v…các phong trào VHVN-TDTT được đẩy mạnh, đa dạng hóa ngành nghề dịch vụ, phát triển kinh tế hộ khá, thu hút 100% hội viên tham gia tổ chức hội.

( Lãnh đạo xã phát biểu chúc mừng Đại hội )

( Đại hội biểu quyết thông qua NQ Đại hội )

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Đại hội đã đề ra 11 chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp góp phần thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Bầu 21 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHPN Thị Trấn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Nam Đàn./.