null Hội LHPN xã Nam Cát tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã Khóa XXVII nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 31/3, Xã Nam Cát tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2021-2026. Bà Lê Thị Hương – Phó Chủ tịch hội LHPN Huyện, đại diện lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể cùng 96 đại biểu ưu tú trên địa bàn xã đã về dự.

( Nghi thức chào cơ khai mạc Đại hội )

( Thông qua Báo cáo nhiệm kỳ vừa qua, nhiệm vụ giải pháp cho nhiệm kỳ tới )

( Các đ/c Đại biểu về tham dự Đại hội )

Nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Nam Cát đã chủ động, sáng tạo đổi mới các nội dung, chương trình hoạt động đều được triển khai thực hiện đảm bảo nghị quyết đề ra, một số chỉ tiêu đạt kết quả cao như: Triển khai tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, hoạt động từ thiện, hướng về phụ nữ trẻ em nghèo, hoạt động các loại hình CLB… đưa phong trào Hội ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu, khẳng định rõ vị trí, vai trò của tổ chức Hội trong hệ thống chính trị của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Với những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã nhiều năm liền được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND tỉnh Nghệ An và TW Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen và nhiều giấy khen của UBND Huyện, Hội LHPN huyện.

( Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội )

( Lãnh đạo HLH Phụ nữ Huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội )

( Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội )

( Đại hội biểu quyết thông qua NQ Đại hội )

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN xã Nam Cát tiếp tục tập trung phát động hội viên phụ nữ thực hiện các phong trào thi đua, chủ động, sáng tạo, khai thác và phát huy thế mạnh kinh tế vườn, kinh tế trang trại gắn với tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Nâng cao chất lượng hội viên và chất lượng sinh hoạt chi hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Đại hội đã bầu 9 ủy viên vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 5 đại biểu đi dự đại hội Hội LHPN huyện tổ chức vào thời gian tới./.