null Điểm du lịch vườn sinh thái trải nghiệm Eo Gió, xã Nam Giang

Nam Đàn nằm về phía nam Đông Nam của tỉnh Nghệ An. Đây là điểm du lịch lý tưởng với nhiều di tích và danh thắng như: Khu di tích Kim Liên, khu di tích Mai Hắc Đế, Khu mộ bà Hoàng Thị Loan, Đền Chung Sơn, đình Hoành Sơn, Hồ Tràng Đen - Nam Hưng,…

Vườn sinh thái trải nghiệm Eo Gió là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của huyện Nam Đàn, Nghệ An. Vườn có kết nối giao thông, thông tin liên lạc thuận lợi: Vị trí tại xóm 5, xã Nam Giang, nằm bên cạnh quốc lộ 46B Cửa Lò – Nam Đàn, cách thành phố Vinh 10km về phía Tây, cách Hà Nội 260Km về phía Bắc; Cách điểm du lịch phụ cận như Đô thị du lịch biển Cửa Lò 20km về phía Đông Nam, Bãi Lữ 30km.

Đây là một dự án tại vườn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông lâm nghiệp, trồng các cây lấy gỗ, các loại cây ăn quả và các loại rau xanh an toàn có chất lượng. Đồng thời, với việc phát triển giống, kết hợp Nông trại thực nghiệm, nuôi một số loài động vật mang tính mô hình nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm nông lâm nghiệp, tạo cảnh quan cho khách tham quan, học sinh sinh viên, học và thực tập mô hình như: bồ câu, gà, chim công, chim trĩ, đà điểu, vịt trời, ngỗng, thiên nga, bò, cừu, ngựa, hươu sao, nai, và thú rừng khác....