null TRAO YÊU THƯƠNG ĐI – NHẬN HẠNH PHÚC VỀ

Thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Hội LHPN xã Nam Giang tiếp tục thực hiện mô hình “ Trao yêu thương đi, nhận hạnh phúc về”. Đây là mô hình phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ trong cộng đồng, đặc biệt là phát huy vai trò của các cấp Hội trong việc tích cực tổ chức các hoạt động xã hội, thiện nguyện, giúp đỡ các trường hợp phụ nữ đơn thân, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Sáng Chủ nhật, ngày 17/4/2022, Gia đình chị Nguyễn Thị Tuất (Đạo) xóm 4 xã Nam Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Trọng ở cùng xóm. Chị Trọng thuộc diện hộ gia đình cận nghèo, đơn thân, bị bệnh hiểm nghèo, đau ốm thường xuyên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Vinh – PCT hội LHPN xã; Lê Thị Huyền – UVBTV Hội; Đại diện Ban chỉ huy xóm, ban cán sự chi hội phụ nữ xóm 4.