Hoạt động của xã, thị trấn

null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An cấp phát lương thực tại xã Trung Phúc Cường

content:

Sáng ngày 27/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trực tiếp cấp phát lương thực hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnhCovid- 19 tại xã Trung Phúc Cường.Dự và chỉ đạo cấp phát có đại diện Ban điều hành Dự án“Cứu trợ khẩn cấp cho người dân chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam”, Hội Chữ thập đỏ huyện và xã Trung Phúc Cường.

 

 

 

 

 

 

Theo đó,361 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: dầu ăn, gạo, nước mắm, xà phòng... đã được đại diện Ban điều hành Dự án và Hội Chữ thập đỏ Nam Đàn trực tiếp cấp phát cho các hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covitd -19. Theo kế hoạch, tại Nghệ An, Ban điều hành dự án sẽ cấp phát tại 2 xã thuộc huyện Nam Đàn và một số xã thuộc huyện Thanh Chương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án “Cứu trợ khẩn cấp cho người dân chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam” do Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ viện trợ không hoàn lại với phương châm đồng hành cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mong các gia đình có thêm động lực,vượt qua khó khăn cũng như góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )