null Xã Nam Giang tổ chức truyền thông phòng chống đuối nước và cháy rừng.

Thực hiện chương trình hoạt động Đoàn – Đội năm 2022, sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022. BCH Đoàn xã Nam Giang phối hợp Liên đội trường tiểu học& Trung học cơ sở xã Nam Giang cùng Ban Tư pháp xã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống tai nạn đuối nước và phòng chống cháy rừng cho các em học sinh Trường THCS và Trường Tiều học Nam Giang. Về Tham dự chương trình có sự tham gia BGH 2 trường, BCH đoàn xã Nam Giang, Ban Tư pháp xã cùng các thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên trên toàn  xã và đặc biệt có sự tham của toàn thể các em học sinh 2 trường.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, các em học sinh được thầy giáo tuyên truyền kiến thức và hướng dẫn trực tiếp về kỹ năng xử trí cấp cứu tai nạn đuối và giảm thiểu tối đa khi gặp các trường hợp bị đuối nước. Các kiến thức về phòng chống cháy rừng cũng được truyền tải tới các em thông qua hình thức hái hoa dân chủ. Qua buổi tuyên truyền các em học sinh giúp có thêm kỹ năng sống, tự tin, chủ động xử lý các trường hợp phòng, chống tai nạn đuối nước để các em học sinh có một mùa hè vui khỏe, an toàn.

Kim Thoa