Hoạt động của xã, thị trấn

null Xã Nam Anh phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước

content:

Sáng ngày 7/6/2022, xã Nam Anh đã tổ chức Lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá & Thông tin huyện, lãnh đạo xã Nam Anh, các ban, ngành đoàn thể, trường học, các xóm, cùng các em học sinh trên địa bàn xã.

 

 

 

 

 

Lễ phát động Toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022 của xã Nam Anh là hoạt động thiết thực, nhằm tuyên tuyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước, góp phần từng bước giảm thiểu tai nạn đuối nước trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống đuối nước ở trẻ em. Tại lễ phát động, đại diện các xóm và trường học đã ký cam kết mùa hè an toàn cho trẻ em năm 2022.

 

 

 

Cũng trong sáng cùng ngày, Đoàn thanh niên xã Nam Anh đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2022 và khai giảng môn bơi cho đội viên lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )