null Đại biểu HĐND huyện Nam Đàn tiếp xúc cử tri xã Nam Giang

Sáng ngày 15/6/2022, tại Nhà văn hóa xóm 3 xã Nam Giang, đại biểu HĐND huyện Nam Đàn đã về tiếp xúc cử tri xã Nam Giang. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm: Ông Vương Hồng Thái - UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Phan Trọng Hải, Bà Đoàn Thị Oanh, Đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị xã Nam Giang. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri tại xã còn có các đồng chí đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các xóm cùng cử tri trên địa bàn xã Nam Giang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đoàn đại biểu HĐND huyện đã trình bày dự kiến nội dung chương trình kỳ hop thứ 4 HĐND huyện; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội, Quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ các tháng cuối năm 2022.

Qua nghe các nội dung trên cử tri xã Nam Giang đã phát biểu ý kiến, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng và các ý kiến đề xuất với cấp trên. Với tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri xã Nam Giang đã phản ánh tập trung vào các vấn đề như: sản suất nông nghiệp nêu rõ vấn đề chi phí đầu vào sản xuất cao nhưng đầu ra thấp, chưa có chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm cho nông dân dẫn đến nông dân không mặn mà sản xuất nông nghiệp; hệ thống mương thoát nước chống ngập ứng trong mùa mưa lũ chưa đảm bảo; một số vấn đề trong xây dựng nông thôn mới như hệ thống biển báo, đường dây cáp mạng viễn thông, điện lực chưa đảm bảo cảnh quan trên địa bàn.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, Ông Vương Hồng Thái - UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã phát biểu ý kiến làm rõ thêm 1 số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu tất cả các ý kiến phát biểu, đề xuất, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện sắp tới. Buổi tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu HĐND huyện tại xã Nam Giang đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, dân chủ và trách nhiệm cao với niềm tin tưởng phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Sông Lam