null Nam Đàn Ra quân ngày toàn dân phòng chống ma túy

Sáng ngày 26/6/2020, Công an huyện Nam Đàn phối hợp Huyện Đoàn Nam Đàn tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng chống ma túy tại xã Trung Phúc Cường. Tham dự buổi lễ, có đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, đại diện chính quyền địa phương xã Trung Phúc Cường.

Lễ ra quân phòng chống ma úy năm 2020

Những thắc mắc về luật pháp phòng chống ma túy của các bạn học sinh được giải đáp trực tiếp

Hơn 250 đoàn viên là học sinh các trường học và địa bàn lân cận đã được tuyên truyền, phổ biến về tác hại của ma túy; các quy định, chế tài xử lý của pháp luật về các hành vi vi phạm pháp luật về ma túy. Chương trình có lồng ghép các hình ảnh minh họa, trực quan sinh động, các bạn học sinh được trực tiếp giải đáp những thắc mắc xung quanh pháp luật về ma túy đã tạo không khí sôi nổi. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết và các biện pháp phòng tránh và chung tay đẩy lùi ma túy ra khỏi đời sống xã hội./.

Trần Yến