null Nam Đàn - đi thả cá cùng bố, một Thanh niên bị lũ cuốn

Vào hồi 10h30 phút ngày 30/10, trên địa bàn xóm 1 xã Nam Thanh (Nam Đàn) xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, làm 1 Thanh niên bị lũ cuốn trôi.

Theo đó, vào thời gian trên, trong lúc đi thả cá với bố tại khu vực Đầm Cói, em Phạm Văn Phúc- con anh Phạm Văn Thắng và chị Nguyễn Thị Hồng – trú tại xóm 7B xã Nam Thanh ( Nam Đàn) không may bị trượt chân và bị nước cuốn trôi.

( Công tác tìm kiếm nạn nhân đang được triển khai )

( Đ/c Hồ Sỹ Hải - Phó chủ tịch UBND huyện trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân )

( Các lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân )

Ngay sau khi nhận được tin, Lãnh đạo huyện Nam Đàn đã trực tiếp có mặt tại hiện trường cùng với lực lương cứu hộ, cứu nạn Công an, quân đội huy động tìm kiếm, Tuy nhiên do mưa lớn, nước từ Hồ đập dâng cao, chảy xiết khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn nên hiện vẫn chưa tìm được thi thể nạn nhân.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được ngành chức năng triển khai./.