Kinh tế - Chính trị

null Lãnh đạo huyện Nam Đàn Dâng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ Nhất

content:

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm quê hương lần thứ Nhất (16/6/1957-16/6/2022), chiều ngày 15/6/2022, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền Chung Sơn và Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hiên- Phó Bí thư TT Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND- UBND huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Tại Đền Chung Sơn, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ niềm tôn kính, sự tri ân đối với những người thân yêu trong gia đình của Bác.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh- Khu di tích Kim Liên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh- Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

 

 

 

 

 

 

Nam Đàn tự hào là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sinh thời, Người luôn dành những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, những lời chỉ bảo ân cần đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Nam Đàn. Luôn khắc sâu những tình cảm đặc biệt thiêng liêng của Người đối với quê nhà, xem đó là tài sản vô giá mà Người để lại cho quê hương, Đảng bộ và Nhân dân Nam Đàn luôn thành kính dành cho Người lòng biết ơn sâu sắc, cùng với quyết tâm, nỗ lực vượt mọi thử thách, tạo thế và lực mới để xây dựng quê hương Nam Đàn sớm trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch, xứng đáng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu./.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )