null Sở GD&ĐT: Lễ ra mắt và khai giảng “CLB ngoại ngữ cộng đồng”

Sáng ngày 3/4, Sở GD&ĐT Tỉnh Nghệ An phối hợp với Huyện Nam Đàn và Trung tâm học tập  cộng đồng xã Kim Liên tổ chức lễ ra mắt  và khai giảng  “CLB tiếng anh cộng đồng”. Tham dự về phía tỉnh có Giáo sư- Tiến sỹ Thái Văn Thành - UVBCH tỉnh Đảng bộ, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Xuân Khoa - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Trần Xuân Bí -Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Về phía huyện có ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Vương Hồng Thái -Phó chủ tịch TT UBND huyện; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, phòng VHTT, Hội khuyến học Nam Đàn.

( Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và trao quà cho đại diện lớp học ở xã Kim Liên )

( Các Đại biểu về tham dự buổi lễ )

“Câu lạc bộ  ngoại ngữ cộng đồng Kim Liên” được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển; là sân chơi lành mạnh, bổ ích, trau dồi vốn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng  sống và cùng nhau hợp tác. Sự ra đời của CLB trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn, là thời điểm mà chúng ta đã và đang hội nhập Quốc tế, Đảng bộ và nhân  dân xã Kim Liên đang nỗ lực quyết tâm để xây dựng nơi đây trở thành vùng quê đáng sống và sớm đạt mục tiêu xã NTM kiểu mẫu.

( Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trần Xuân Bí và Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Khoa trao học bổng cho học sinh của xã Kim Liên - Nam Đàn )

( Các đại biểu tham quan mô hình học tập tại Trường THCS Kim Liên - Nam Đàn )

Việc ra mắt CLB cũng là mốc ghi nhận bước phát triển mới của người dân quê Bác, giúp chúng ta tự tin hơn khi giao lưu, đón tiếp bạn bè Quốc tế về thăm quê hương của Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Nam Đàn thực hiện thắng lợi đề án “Xây dựng huyện nông thôn kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch giai đoạn 2018-2025”./.