null Ngày hội giao quân năm 2020 ở Nam Đàn

Sáng ngày 12/2, Đảng bộ và nhân dân huyện Nam Đàn đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, các đơn vị nhận quân; lãnh đạo huyện Nam Đàn, đại diện các ban, ngành đoàn thể cấp huyện, Bí thư chủ tịch các xã, thị trấn, thân nhân các gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2020 đã về dự.

( Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện về tham dự buổi lễ )

( Các tân binh có mặt đầy đủ trong lễ giao quân )

( BCH quân sự huyện đọc QĐ của bộ chỉ huy quân sự tỉnh )

( Đ/c Đinh Xuân Quế - chủ tịch UBND huyện đọc lời khai mạc )

( Thanh niên tham gia nhập ngũ phát biểu cảm tưởng )

( Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ )

( Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ )

( Lãnh đạo tỉnh và huyện chụp ảnh lưu niệm với các đoàn nhận quân và các tân binh lên đường nhập ngũ )

( Các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ )

( Đông đảo nhân dân trên địa bàn về tham dự lễ giao quân )

Đợt giao quân lần này, toàn huyện Nam Đàn có 167 thanh niên lên đường tòng quân thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam XHCN, trong đó có 160 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, 07 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an, phân bổ về các đơn vị: Lữ đoàn 80-QK4, Lữ đoàn 283 QK4; Lữ đoàn 414/QK4, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An. Nhìn chung các tân binh nêu cao tinh thần đoàn kết, vững vàng về tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và nhân dân giao phó, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, công tác, phấn đấu xứng danh “bộ đội cụ Hồ”.

Dịp này,  Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn đã trao tặng giấy khen cho 31 quân nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020./.