Tin nổi bật

null Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nam Đàn do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Hoa đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Trung tâm. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; phản ánh những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh, công tác bảo đảm an sinh xã hội của huyện; đặc biệt đã dành giải cao tại giải Báo chí tỉnh Nghệ An năm 2021.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu, thời gian tới biên tập viên, phóng viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Đàn. Đẩy mạnh công tác truyền thông, góp phần vào thực hiện mục tiêu xây dựng thành công huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển Văn hóa gắn với Du lịch.

Dịp này, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện /.