null Nam Đàn Trao tặng và trồng 1500 cây xanh tại Đền Chung Sơn, Kim Liên

Sáng ngày 21/3, BTV Huyện đoàn Nam Đàn phối hợp Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đàn tổ chức lễ trao tặng 1.500 cây xanh và tổ chức trồng cây tại  Đền Chung Sơn, xã Kim Liên.

Tại buổi lễ, 1.500 cây xanh đã được trao tặng cho Ban quản lý đặc dụng Nam Đàn. Với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên chi đoàn thanh niên Agribank Nam Đàn, công đoàn cơ sở thành viên Agribank Nam Đàn, đoàn cơ sở các xã thị trấn đã trực tiếp trồng cây tại khu vực Đền Chung Sơn, xã Kim Liên.

Hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào trồng cây xanh do Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam phát động và Tháng thanh niên năm 2020, góp phần lan toả mạnh mẽ thông điệp “Vì một tương lai xanh”, thay đổi nhận thức, khuyến khích cán bộ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trong việc gây rừng./.