Tin nổi bật

null Nam Đàn trao 86 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

content:

 

Chiều ngày 9/10, BTV Huyện đoàn Nam Đàn đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nam Đàn” năm 2020.

( Các đ/c lãnh đạo huyện về tham dự chương trình )

( Đ/c Trần Thị Hiên - phó Bí thư TT huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp, tổ chức, các cơ quan tài trợ cho chương trình )

( Đ/c Trần Thị Hiên - phó Bí thư TT huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi )

 

( Đ/c Biện Văn Trung - UVBTV - trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi )

Trong 7 năm qua, chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nam Đàn đã luôn đồng hành, nâng đỡ các em trong sự học và trên chặng đường đầy gian nan thử thách. Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nên ngay từ khi phát động, chương trình đã được các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ, dành cho các em sự quan tâm ưu ái cả về vật chất lẫn tinh thần. Đến nay, Ban tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nam Đàn đã tặng hơn 500 suất học bổng, hàng trăm suất quà, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Tại buổi lễ, 86 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 1 phần quà đã được trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )