Tin tức - Sự kiện

null Nam Đàn ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT tết Nhâm Dần 2022

content:

Sáng ngày 16/12/2021, UBND huyện Nam Đàn tổ chức lễ  ra quân mở đợt cao điểm  tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự lễ có Đ/c Vương Hồng Thái – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Thượng tá Cao Văn Tám-  UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và CBCS công an huyện cùng các Đ/c Chủ tịch UBND, Trưởng Công an 19 xã, thị trấn.

 

 

 

 

 Đợt ra quân diễn ra từ ngày 15/12/2021 đến ngày 15/2/2022. Để giữ vững ổn định xã hội và đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, tại lễ ra quân, UBND huyện Nam Đàn giao cho UBND 19 xã, thị trấn phối hợp tốt với lực lượng công an bám sát địa bàn, tăng cường tuần tra, kịp thời phát hiện, đấu tranh, xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội và các trường hợp buôn bán, đốt pháo trong dịp Tết. Lãnh đạo UBND huyện yêu cầu lực lượng Công an huyện tập trung trấn áp mạnh các đối tượng cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản, bảo kê siết nợ và các đường dây, tổ chức tội phạm nguy hiểm nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 

 

 

 

Cùng với việc ký giao ước thi đua và cam kết phòng chống pháo nổ, các lực lượng chức năng, đoàn viên thanh niên đã diễu hành trên các trục đường chính của huyện để tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm cho mọi người dân./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )