Tin tức - Sự kiện

null Lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

content:

 

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ngày 21/12/2021, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Lữ đoàn Công binh 414. Cùng đi có các đồng chí: Trần Thị Hiên-Phó Bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Hồng Sơn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí UV BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Lữ đoàn Công binh 414, lãnh đạo huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị.

Chiều cùng ngày, đồng chí Vương Hồng Thái- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện cũng đã dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc mừng đơn vị Tiểu đoàn 12-Bộ tham mưu Quân khu 4.

Theo kế hoạch, dịp này đoàn của các đồng chí UV BTV huyện ủy cũng đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị: Trường Quân sự QK4, Tiểu đoàn 13- Lữ đoàn 80 QK4, Tiểu đoàn 38- BTM, Kho K77, Kho H8 và Kho KX5-CKT QK4 đây là hoạt động rất ý nghĩa của lãnh đạo huyện nhằm thắt chặt tình đoàn kết “Quân và Dân một ý chí” tô đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân quê hương Bác.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )