null Hội nghị Đảng ủy ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 23/12/2021, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự về phía Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có các đồng chí: Đại tá Dương Minh Hiền- Phó Chỉ huy trưởng, Thượng tá Lê Anh Tuấn- Phó Chủ nhiệm Chính trị.

Năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã bám sát nghị quyết, mệnh lệnh, chỉ thị về nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, nhiệm vụ của địa phương nỗ lực, chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương và triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Quân sự- Quốc phòng như: Nắm chắc tình hình địa bàn; Tham mưu, triển khai có đồng bộ, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; Tổ chức thành công luyện tập chuyển trạng thái, diễn tập Chỉ huy-Tham mưu, diễn tập động viên, chỉ đạo 5 xã diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng chống thiên tai, dịch bệnh theo đúng kế hoạch. Xây dựng công văn quản lý đất Quốc phòng cho các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn. Lập biên bản hồ sơ hiện trạng công tác quản lý đất quốc phòng và hệ thống công trình chiến đấu trên địa bàn huyện. Báo cáo công tác xây dựng thao trường bắn, thao trường huấn luyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, sau khi đánh giá lại kết quả trong năm 2021, Đảng uỷ Quân sự huyện đã thảo luận về phương hướng, một số chỉ tiêu chủ yếu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo trong năm 2022.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ Quân sự huyện đã đạt được. Phát huy kết quả đó, Đảng ủy cần tập trung khắc phục những khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tham mưu thực hiện tốt công tác Quân sự Quốc phòng địa phương; chủ động nắm chắc tình hình để tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; chú trọng chất lượng tuyển quân, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; giữ vững kỷ luật kỷ cương; làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn... phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.