Tin tức - Sự kiện

null Nam Đàn nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021

Chiều ngày 30/12/2021, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Các đồng chí: Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Công Lực - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có Đại tá Phạm Văn Dũng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì tại điểm cầu huyện Nam Đàn.

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Lê Văn Thái- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. 5 tham luận của 5 đơn vị, địa phương đã làm rõ thêm những kết quả đạt được, những bài học kinh nghiệm và những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ về quốc phòng, an ninh trong năm 2021, đề ra những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, nhất là lực lượng vũ trang phải xác định rõ mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong năm 2022, trên cơ sở đặc điểm tình hình địa phương, bất cứ tình hình huống nào cũng phải giữ thế chủ động, nắm chắc dự báo tình hình, đề ra các chủ trương, giải pháp, chiến lược hiệu quả để chỉ đạo toàn diện, sâu sát các nhiệm vụ công tác quốc phòng, an ninh.

Dịp này, Cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Nam Đàn vinh dự là 1 trong 8 tập thể được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.