Tin tức - Sự kiện

null Nam Đàn đón nhận 147 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 13/01/2022, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND Huyện Nam Đàn tổ chức Lễ đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Hồng Thái- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Thượng tá Võ Văn Long- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn và 147 Quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương.

Theo đó, đợt này huyện Nam Đàn đón nhận 147 Quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương. Đây là những Quân nhân lên đường nhập ngũ từ tháng 2/2020, học tập và công tác tại các đơn vị thuộc Quân khu 4 gồm: Lữ đoàn 414,  Lữ đoàn 283, Lữ doàn 80, Sư đoàn 324, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Qua quá trình rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực học tập, rèn luyện; nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều đồng chí được cử đi học lớp tiểu đội trưởng, khẩu đội trưởng, lớp văn bằng 2 để phục vụ lâu dài trong quân đội; nhiều đồng chí được các đơn vị khen thưởng và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vương Hồng Thái đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã dành được, đồng thời mong các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đặc biệt, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia công tác xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Bác ngày càng giàu đẹp, văn minh./.