Tin tức - Sự kiện

null Lãnh đạo huyện Nam Đàn thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2022), chiều ngày 1/3/2022, đoàn công tác của huyện Nam Đàn do đồng chí Trần Thị Hiên-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, Kỳ Sơn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thạc Âu- UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Cao Văn Tám- UV BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện; Hồ Sỹ Hải- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và một số phòng ngành, đoàn thể huyện.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn đóng quân trên địa bàn xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn có nhiệm vụ quản lý gần 30km đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào. Là đơn vị kết nghĩa, trong nhiều năm qua, vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, huyện Nam Đàn thường xuyên có các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà, động viên các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn.

Dịp này, lãnh đạo huyện Nam Đàn đã trực tiếp trao tặng 50 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, 10 triệu đồng cho xã Tà Cạ, 30 triệu đồng cho 3 trường học trên địa bàn Tà Cạ, từ bậc Mầm non đến bậc Trung học cơ sở mỗi trường 10 triệu đồng./.