Văn hóa - Xã hội

null Lãnh đạo huyện Nam Đàn dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

content:

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 26/7/2021, Đoàn Lãnh đạo huyện Nam Đàn do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại một số điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện Nam Đàn và huyện Đô Lương. Cùng đi có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, UV BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ huyện và Trưởng các Đoàn thể huyện.

 

 

 

 

 

 Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa lên Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nam Đàn và Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

        Trong không trí trang nghiêm, thành kính, Đoàn lãnh đạo huyện Nam Đàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn, tấm gương cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh thân mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Nguyện hứa trước Anh linh của Bác và các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ và Nhân dân huyện Nam Đàn nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; ra sức đẩy mạnh phong trào thi đua, lao động sản xuất để xây dựng quê hương của Bác Hồ kính yêu ngày càng giàu mạnh, văn minh; đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng, Liệt sỹ./.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )