Văn hóa - Xã hội

null Tuyên truyền Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và bạo lực học đường cho gần 300 học sinh

content:

Sáng ngày 9/5/2022, BCH Chi đoàn Cơ quan HĐND- UBND huyện Nam Đàn phối hợp với Phòng LĐTB&XH, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức buổi truyền thông về Phòng chống đuổi nước, tai nạn thương tích và Bạo lực học đường cho gần 300 học sinh Trường THCS Trung Phúc Cường 1.

 

 

 

 

Tại buổi tuyên truyền, các em đã được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về Kỹ năng phòng chống đuối nước; tình trạng bạo lực học đường và các biện pháp phòng tránh cũng như các qui định của pháp luật về xử lý vi phạm. Đặc biệt, để tạo không khí vui vẻ cho các em học sinh, các anh chị trong Ban Truyền thông chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Phòng Tư pháp huyện đã đưa ra các câu hỏi tình huống sát với thực tế để các em dễ hiểu và nhận thức rõ các vấn đề hơn.

 

 

 

 

 

Thông qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự bảo vệ bản thân, đồng thời hình thành ở các em lối sống lao động và học tập theo pháp luật, nhất là đảm bảo an toàn cho các em vào thời điểm chuẩn bị nghỉ hè.

Dịp này, Chi đoàn Cơ quan HĐND- UBND huyện Nam Đàn đã trao tặng một số phao, áo phao cho thầy và trò Trường THCS Trung Phúc Cường 1./.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )