Văn hóa - Xã hội

null Lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

content:

Chiều ngày 16/5/2022, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và lễ hội Làng Sen năm 2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nam Đàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa báo công với Bác.

Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Thị Hiên- Phó Bí thư TT Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch TT UBMTTQ huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

 

 

 

 

 

 

 

Tại Đền Chung Sơn- nơi thờ tự tôn nghiêm cha mẹ và anh chị em ruột trong gia đình Bác, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ niềm kính phục, sự tri ân đối với tấm lòng và sự hi sinh của những người thân yêu trong gia đình của Bác.

Tại Nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh-Khu di tích Kim Liên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh-lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

 

 

 

 

Trong những ngày tháng Năm lịch sử, đoàn đại biểu các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Thường vụ Huyện ủy Nam Đàn đã và đang tiếp tục chỉ đạo mỗi cán bộ, đảng viên, cùng người dân quê Bác gương mẫu trong công việc hàng ngày, nhất là đối với người đứng đầu các cấp. Gương mẫu từ đạo đức, lối sống, phong cách ứng xử, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng huyện Nam Đàn trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Xứng đáng là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

 

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )