image banner
Diễn đàn “Khát vọng cống hiến- lẽ sống Thanh niên"
Sáng ngày 12/5, tại Khu di tích Kim Liên, Tỉnh đoàn Nghệ An và Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp, tổ chức Diễn đàn Khát vọng cống hiến, lẽ sống Thanh niên và Tuyên dương Thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác. Tham dự có các Đ/c Lê Văn Lương, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, Đặng Đại Bàng - UVBCH – Bí Thư Tỉnh đoàn Quảng Bình. Đại diện Ban Dân vận, Ban Tuyên Giáo, Ủy ban MTTQVN Tỉnh Nghệ An, Huyện đoàn Nam Đàn, Ban Dân vận và các ĐVTN huyện Nam Đàn.

 

Anh-tin-bai

 

 

Anh-tin-bai

 

 

Anh-tin-bai

 

Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm qua, tuổi trẻ hai tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã không ngừng ra sức học tập, lao động và chiến đấu, vượt lên những khó khăn để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ hai tỉnh. Bằng việc cụ thể hóa việc học tập và làm theo Bác gắn với các phong trào, hành động cách mạng, đã có hàng trăm thanh thiếu nhi tiêu biểu được tuyên dương, nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được thực hiện như: Tuyên dương những bông hoa tháng 3, trao tặng tủ sách làm theo lời Bác, xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ, điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi, làm cầu dân sinh cùng em vượt lũ…

 

Anh-tin-bai

 

Tại diễn đàn nhiều ý kiến đã được các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ về khát vọng quá trình học tập, rèn luyện, công tác, đặc biệt là những ý kiến của các khách mời tham gia diễn đàn.

Cũng tại Diễn đàn, Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 31 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2022 – Đây là những gương điển hình, tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, lao động, công tác, giữ gìn an ninh trật tự, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội cũng như thực hiện tiêu chí, chuẩn mực đạo đức của người thanh niên trong thời kỳ mới, tích cực học tập và làm theo lời Bác.

 

Anh-tin-bai

 

 

Anh-tin-bai

 

 

Anh-tin-bai

 

31 tấm gương tiêu biểu được tuyên dương, mỗi người một hoàn cảnh, công tác ở địa bàn, lĩnh vực khác nhau, nhưng họ chính là biểu tượng sinh động cho quyết tâm của tuổi trẻ Nghệ An, Quảng Bình trong học tập và làm theo lời Bác, đại diện cho hàng chục nghìn bạn trẻ của 2 địa phương đang nỗ lực học tập, công tác, lao động, sản xuất, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước… Họ chính là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa làm theo lời Bác của tuổi trẻ hai tỉnh Nghê An và Quảng Bình. Kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp sinh nhật lần thứ 133 năm của Người./.

 

Hồng Sương thực hiện

 

1 2 
BẢN ĐỒ HUYỆN NAM ĐÀN
image
 
Tin tức
  • Phóng sự : Bác Hồ với quê hương - Quê hương làm theo lời Bác dặn
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement