Chiều 27/5/2022, Công an huyện Nam Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng mô hình cải cách hành chính Công an cấp xã trên địa bàn huyện Nam Đàn. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Vương Hồng Thái- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các tham luận từ chính quyền, lực lượng cơ sở, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, bài học kinh nghiệm trong quá trình xây dựng các mô hình CCHC Công an cấp xã.

Dịp này, UBND huyện Nam Đàn đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân; Công an huyện Nam Đàn cũng đã khen thưởng cho 5 tập thể Công an xã đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện mô hình CCHC Công an./.

Trung tâm VH-TT&TT thực hiện