Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Đức kiểm tra tiến độ làm đường giao thông nông thôn

Chiều ngày 10/10/2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Đức, đoàn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kiểm tra tiến độ làm đường giao thông nông thôn tại xã Khánh Sơn và xã Nam Hưng. Cùng đi có các đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Kiểm tra tiến độ tại xã Khánh Sơn, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo tình hình cụ thể của xã, theo đó, đến thời điểm này, Khánh Sơn đã nhận 442 tấn xi măng, đổ được 5 tuyến dài 800m, xã đang đẩy nhanh tiến độ, tiếp tục triển khai làm các tuyến đường theo kế hoạch.

Tại xã Nam Hưng, xã đã nhận 45 tấn, đã làm 150m đường giao thông. Hiện xã đang tiến hành làm mương tiêu thoát nước. Theo đó, đến tháng 10/2024, 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được phân bổ 2.719 tấn xi măng, các xã đang đẩy nhanh tiến độ làm đường giao thông nông thôn và các công trình khác.

Kiểm tra trực tiếp tại các địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Đức đánh giá cao sự nỗ lực của các địa phương; đồng chí yêu cầu khi nhận được hỗ trợ xi măng cần đẩy nhanh tiến độ thi công, bố trí lực lượng, phương tiện, máy móc nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo yêu cầu theo đúng kế hoạch, đối với xã Khánh Sơn phấn đấu sớm hoàn thiện để đáp ứng tiêu chí trong xây dựng xã đạt chuẩn NTM Nâng cao; cũng như đưa công trình vào  phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian sớm nhất./.

Thúy Tình thực hiện