Khai mạc giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Chiều ngày 22/8, Công đoàn cơ quan phối hợp với Chi đoàn cơ quan HĐND, UBND huyện tổ chức giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Nội vụ, Tài chính, VHTT, Tư pháp, Lao động TB và XH, GTVT.

Tham dự có đc Hồ Sỹ Hải – HUV- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùlng các VĐV.

Giải bóng bàn thu hút gần 30 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan HĐND, UBND huyện, Chi cục thống kê huyện.

Giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện TDTT trong các cơ quan, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, trau dồi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể dục thể thao nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, ý thức xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 sẽ diễn ra trong 3 ngày ( từ 22-24/8/2023)./.

Hồng Sương thực hiện