Hội CCB huyện Nam Đàn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tổ chức trao giấy chứng nhận Hội viên CCB sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện năm 2023 và khen thưởng cuộc thi tuyến đường " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" Hội CCB các cấp quản lý.

Sáng ngày 13/6/2024, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Đinh Xuân Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện; Nguyễn Công Thìn - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện, Hội CCB huyện đã tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ XIII (Khóa VII), sơ kết hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Sáu tháng đầu năm, các cấp hội đã quán triệt, triển khai kịp thời các Nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của tổ chức hội cấp trên và của cấp ủy địa phương, đội ngũ cán bộ các cấp phát huy tốt vai trò trách nhiệm, hoàn thành cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra; đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn, toàn huyện hội đã huy động trên 1,2 tỷ đồng, đóng góp 2.168 ngày công, qua đó đã xây dựng được nhiều tuyến đường "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp'' bố trí đầy đủ bảng biển tuyên truyền, cờ tổ quốc,lắp bóng điện chiếu sáng tạo điểm nhấn cho các địa phương; góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và xây dựng Thị trấn đạt chuẩn Đô thị văn minh.

Tại hội hội đã chỉ ra các tồn tại, hạn chế và các nguyên nhân. Đồng thời các thành phần tham dự hội nghị đã thảo luận những giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2024.

Tại hội nghị đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho 13 hội viên cựu chiến binh  sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh năm 2023; 54 hội viên cựu chiến binh nhận danh hiệu hội viên CCB sản xuất kinh doanh giỏi cấp huyện năm 2023.

Dịp này, Hội CCB huyện đã tổ chức trao thưởng cuộc thi tuyến đường "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" do Hội CCB quản lý năm 2024, trong đó, tuyến đường Hội CCB xã Xuân Lâm và Nam Lĩnh đạt giải Nhất; Hội CCB xã Kim Liên và Nam Thanh đạt giải Nhì; đồng thời trao giải cho 2 chi hội đạt giải gồm: Chi hội xóm 4, xã Nam Nghĩa và Chi hội xóm Duy Tân, xã Trung Phúc Cường./.

Hội CCB huyện Nam Đàn.