Thường trực Huyện ủy giao ban khối Nội chính tháng 05/2023
Sáng ngày 26/5/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Đức-TUV, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban định kỳ với các ngành trong khối Nội chính huyện. Tham dự có cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy chuyên quản, phụ trách Nam Đàn, cùng các đồng chí Trần Thị Hiên-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,  Nguyễn Hồng Sơn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Trưởng các ban: Tuyên giáo, Dân vận, Chánh Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện, Trưởng các ban, ngành, phòng thuộc khối Nội chính, cùng ngành liên quan.

Hội nghị đã nghe, thảo luận các nội dung: Tình hình hoạt động của các ngành trong khối nội chính tháng 05/2023, nhiệm vụ trọng tâm tháng 06/2023, dự thảo kế hoạch công tác cải cách tư pháp năm 2023./.

Thúy Tình thực hiện