Phát động đợt thi đua cao điểm Chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của LLVT huyện hướng tới chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), đặc biệt là hướng tới chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024. Chiều ngày 14/5, Ban CHQS huyện Nam Đàn tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024.

Tham dự có đồng chí: Thượng Tá Nguyễn Sỹ Công – Chính trị viên, Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí trong Đảng ủy BCHQS huyện; Chính trị viên, chỉ huy trưởng BCHQS xã, Thị trấn; Sỹ quan, QNCN Ban CHQS huyện...

Với chủ đề:“Đoàn kết, đổi mới, thi đua, Quyết thắng”.  Đợt thi đua nhằm quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua yêu nước; nghị quyết, chỉ thị của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Quân khu, Bộ CHQS tỉnh và huyện về công tác thi đua, khen thưởng; kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy đảng, chỉ huy và các tổ chức quần chúng đối với công tác thi đua, khen thưởng; xây dựng cho cán bộ, chiến sĩ, có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các tập thể cá nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024.

Trên cơ sở các nội dung đã phát động, các ban, đơn vị cơ sở xác định nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu, biện pháp phù hợp và cụ thể hóa ở cấp mình để phong trào thi đua thực sự trở thành động lực mạnh mẽ, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đã xác định, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.

Đợt thi đua diễn ra từ ngày 15/5/2024 đến ngày 30/6/2024. Buổi lễ đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị./.

Hồng Sương thực hiện