Nam Đàn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy
Sáng ngày 25/5/2023, Cơ quan Huyện ủy đã tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Xuân Đức-TUV, Bí thư Huyện ủy dự, trao Quyết định và giao nhiệm vụ; tham dự còn có các đồng chí Trần Thị Hiên-Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hồng Sơn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV, các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy, BTV Đảng ủy xã Thượng Tân Lộc và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Huyện ủy.

Căn cứ quyết định của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Lê Sỹ Kiệt-HUV, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Thượng Tân Lộc, cán bộ cơ quan UBKT Huyện ủy được bổ nhiệm Ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Đức-Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Sỹ Kiệt được bổ nhiệm, tin tưởng trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Sỹ Kiệt bày tỏ niềm vinh dự khi được tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa hẹn sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thúy Tình thực hiện