Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tập thể, cá nhân xuất sắc trong chiến dịch “triệu bước chân nhân ái”

Chiều ngày 13/6, Tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ( Nam Đàn). UBND Tỉnh Nghệ An, Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tập thể, cá nhân xuất sắc trong chiến dịch  “triệu bước chân nhân ái” .

Tham dự có các đồng chí:  Lê Hồng Vinh- ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó  Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Lương Hồng – UV Ban chấp hành TW Hội chữ  thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Nghệ An, Phó trưởng  Ban Thường trực  Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cùng 99 đại biểu có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “triệu bước chân ái” năm 2024.

Trước lúc bước vào buổi lễ, đoàn đại biểu đã thành kính  dâng hoa, dâng hương bày tỏ  lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công lên Bác.

99 đại biểu được lựa chọn vinh danh năm nay là những tấm gương ưu tú được các địa phương, đơn vị lựa chọn; đại diện cho hàng ngàn cá nhân tiêu biểu trong tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện và vận động nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Cảm ơn người trao giọt máu hồng”, lễ tuyên dương là dịp để ghi nhận và tri ân hành động cao đẹp của những người hiến máu, đây cũng chính là lời cảm ơn gửi tới những tình nguyện viên đã cống hiến những tháng năm đẹp nhất cuộc đời cho cộng đồng./.

Hồng Sương  thực hiện