Truyền thông pháp luật và giao lưu văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức, lao động, tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Chiều 28/9/2024, tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng - Chi nhánh Nghệ An, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Nam Đàn tổ chức Chương trình truyền thông pháp luật và giao lưu văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Nam Đàn.

Tham dự chương trình, có lãnh đạo LĐLĐ huyện Nam Đàn, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện Nam Đàn cùng  hơn 300 công nhân lao động Công ty TNHH Đỉnh Vàng - Chi nhánh Nghệ An tham gia chương trình.

Tại chương trình, CNVCLĐ được cán bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An truyền thông, trò chuyện về bình đẳng giới; về giới và bình đẳng giới trong quan hệ đối xử giữa nam và nữ, trong thực hiện kế hoạch hoá gia đình, trong lựa chọn sinh con theo giới tính, nâng cao vai trò vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Ngoài tổ chức tuyên truyền, thảo luận về bình đẳng giới Ban Tổ chức phối hợp với Phòng khám Đa khoa Tân Thanh khám sức khỏe miễn phí cho công nhân lao động. Đồng thời trao 10 suất quà tới công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, BTC còn  tổ chức các trò chơi tập thể nhằm tạo không vui tươi, gắn kết giữa trong công nhân lao động trong Công ty./.

Hồng Sương thực hiện