Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2024.  Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã về Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng dự có các đồng chí Trần Thị Hiên – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hồng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng, Phó các phòng, ban ngành cấp huyện; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội.

Tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng lễ, dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến các chiến sĩ, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Người nói: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, Chủ tịch Hồ Chí Minh đều trực tiếp gửi thư, tặng quà, đi thăm các thương binh, gia đình liệt sĩ và viếng các Anh hùng liệt sĩ ở nghĩa trang.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện nguyện hứa mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, và mong Bác phù hộ độ trì cho đất nước phồn vinh, cho nhân dân hạnh phúc./.

Hồng Sương thực hiện