Đồng chí Vương Hồng Thái - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Chiều ngày 24/7, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Vương Hồng Thái – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà người có công trên địa bàn các xã Nam Hưng, Nam Thái, Nam Nghĩa. Cùng đi có lãnh đạo Ban CHQS huyện; Hội CCB huyện; Chuyên viên Phòng Lao động TB&XH...

Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Bơ ( mẹ Liệt sỹ) Xóm Đình Long xã  Nam Hưng;  Ông Trần Văn Biên, Thương binh 4/4, xóm Hồng Thái xã Nam Thái; ông Trần Bá Hòa, thương binh ¼, xóm 6 xã Nam Nghĩa.

Ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các Mẹ, những đóng góp của gia đình chính sách tiêu biểu trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Hồng Sương - Sinh Đàn