Trao giải Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đồng chí Lê Hồng Sơn”

Chiều ngày 21/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chủ trì phối hợp với phòng GD&ĐT huyện tổ chức Tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đồng chí Lê Hồng Sơn” nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh đồng chí Lê Hồng Sơn (29/6/1899 -29/6/2024).

Tham dự có các đồng chí Vương Hồng Thái – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện; Biện Văn Trung – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Ban Chấp hành Đoàn các xã, thị trấn; Chi đoàn cơ quan, Đoàn trường học. Các tập thể, cá nhân đạt giải tại cuộc thi.

Với mục đích nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ rèn luyện phẩm chất đạo đức cánh mạng, thi đua hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, xứng đáng là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quê hương của đồng chí Lê Hồng Sơn - chiến sỹ cách mạng tiền bối của Đảng.

Cuộc thi diễn ra trong 15 ngày từ ngày 20/5/2024 và kết thúc ngày 03/6/2024. BTC đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo ĐTVT, các bạn học sinh trên địa bàn tham gia.

Kết thúc cuộc thi, BTV huyện đoàn đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc. Theo đó, Giải nhất tập thể thuộc về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nam Đàn 2. Giải nhì Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Sào Nam. Giải ba liên đội trường THCS Đặng Chánh Kỷ. Về cá nhân, BTC cũng đã trao 1 Giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích.

Hồng Sương thực hiện